Quách Duy Trường

Bộ môn: Vật Lý

Họ và tên

Quách Duy Trường

Nơi công tác

Đại học Giao Thông Hà Nội

Bộ môn

Vật Lý

Học vị

Tiến sĩ

Email

duytruongquach@gmail.com

Giới thiệu:

Là một người có niềm yêu thích và tình yêu đặc biệt dành cho môn Lý, thầy Quách Duy Trường đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên cả nước trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm dày dặn, sự tâm huyết và nhiệt tình, thầy đã dẫn dắt các thế hệ sinh viên, sinh viên của mình thành công vượt qua rào cản và cả nỗi sợ hãi đối với môn Lý khô khan. Cùng với đó thầy luôn nỗ lực tìm kiếm những phương pháp giảng dạy mới kết hợp ứng dụng thực tiễn để mang đến một cái nhìn trực quan cho học sinh, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với bài học hơn.
Hiện tại thầy Trường đang là chuyên gia bồi dưỡng học sinh giỏi và là tiến sĩ, giảng viên của Đại Học Giao Thông Hà Nội.


Bảng vàng thành tích
*Thành công bảo vệ chương trình học Tiến sĩ Vật Lý tại trường Đại học Quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc.
* Có nhiều bài báo nghiên cứu khoa học được đăng tải trên các trang báo uy tín trong nước và Quốc tế.
* Gương mặt giảng viên trẻ được yêu thích Đại học Giao Thông Hà Nội.

Với 12 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy, thầy Quách Duy Trường đã giúp đỡ rất nhiều các em học sinh của mình lấy lại tình yêu dành cho môn Lý. Không những vô cùng chỉn chu trong từng bài giảng, sự nghiêm túc tuyệt đối đối với nghề của thầy đã tạo động lực và giúp các em học sinh phát huy tối đa năng lực của bản thân, tạo nên những mầm tài năng quý báu cho đất nước.