Cô Nguyễn Hương Giang

Bộ môn: Hóa Học

Họ và tên

Cô Nguyễn Hương Giang

Nơi công tác

Bộ môn

Hóa Học

Học vị

Email

giangk56@gmail.com

Khóa học tiêu biểu

Hóa học lớp 9 - cô Hương Giang

Giới thiệu:

Bằng lối truyền đạt nhẹ nhàng, cô Hương Giang- một giáo viên trẻ đầy tài năng của Hệ thống Hocthukhoa.vn sẽ đem đến cho các em những kiến thức bổ ích về bộ môn Hóa học còn khá mới mẻ trong chương trình học cấp 2.

Ngoài cung cấp những kiến thức lý thuyết cơ bản và hướng dẫn phương pháp làm bài hiệu quả trong môn Hóa, cô Giang còn linh hoạt đưa ra những ví dụ thực tế lý thú giúp các em có thể dễ dàng tiếp cận với môn Hóa hơn.

Cô Giang cho rằng Hóa học không phải là một môn học khó, Hóa đem lại cho chúng ta những kiến thức khoa học sinh động, giúp chúng ta giải thích rất nhiều hiện thức lí thú trong cuộc sống thường ngày. Học hóa còn giúp các em rèn luyện những kĩ năng quan sát, so sánh, phân tích, phán đoán,...

Bảng vàng thành tích
* Tốt nghiệp ĐH Giáo dục- ĐH Quốc Gia Hà Nội

* Gương mặt giáo viên trẻ được yêu thích


Với phong cách dạy gần gũi, nhẹ nhàng, cô Giang là giáo viên dạy trực tuyến nhận được nhiều sự yêu mến trên các diễn đàn học tập. Những bài giảng dễ hiểu và hệ thống kiến thức của cô Giang đã tạo nên sự hứng khởi trong việc học môn Hóa cho rất nhiều các em học sinh, giúp các em thành công vượt qua rào cản và định kiến về môn Hóa.