Cô Tuyết Nhung

Bộ môn: Tiếng Anh

Họ và tên

Cô Tuyết Nhung

Nơi công tác

Bộ môn

Tiếng Anh

Học vị

Email

nhungnguyen9263@gmail.com

Khóa học tiêu biểu

Tiếng Anh lớp 6 - cô Tuyết Nhung

Giới thiệu:

Tốt nghiệp cử nhân khoa Tiếng Anh của trường Đại học Thương Mại, Hà Nội, ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại Học, cô Tuyết Nhung đã được các em học sinh yêu mến, tin tưởng và nhờ giúp đỡ trong việc cải thiện môn Tiếng Anh và lấy lại tình yêu với môn học không mấy dễ dàng này. Cô Tuyết Nhung đã ừng là chuyên viên học liệu cho các công ty phát triển năng lực học tập cho các em học sinh đồng thời từng đảm nhận vai trò là giảng viên tại hệ thống đào tạo Công nghệ thông tin T3H, cơ sở Hà Nội, trường ĐH khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh. Tính đến nay cô Nhung đã có 6 năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ học tập đồng thời trực tiếp giảng dạy cho các em.

Với cô Nhung, dạy học không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn là sự chia sẻ kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập, là con đường từ trái tim đến với trái tim một cách tận tình, tận tâm nhất. Bởi lẽ, đối với cô, các em chính là thế hệ tương lại của đất nước. Việc các em học tập tốt cũng chính là cô đã góp một phần sức nhỏ của mình giúp xây dựng quê hương đất nước ngày một tươi đẹp.

Bảng vàng thành tích
* 12 năm học sinh giỏi toàn diện

* Đạt danh hiệu sinh viên giỏi và nhiều học bổng khuyến khích học tập.

* Sinh viên có nhiều hoạt động tích cực

* Giáo viên được yêu thích


Vốn là dân học khối A, sau này vì niềm đam mê ngoại ngữ, cô Nhung đã không ngần ngại chuyển hướng vào chính thời điểm cận kề kì thi đại học nhất ở học kì 2 của lớp 12. Chính điều này là bước ngoặt, là sự thay đổi giúp cô từng bước đến gần với nghề giáo. Có thể đây chính là trở ngại nhưng cũng là thuận lợi bởi hơn ai hết cô hiểu rõ được sự khó khăn của các bạn khi học Tiếng Anh và biết được đâu là cách tốt nhất giúp các em lấy lại tình yêu với môn học ngoại ngữ này.

Chính vì sự thấu hiểu đấy, cô đã giúp vô số các em học sinh của mình tìm ra phương hướng học tập và tháo bỏ rào cản, định kiến dành cho môn Tiếng Anh.