Phạm Huệ

Bộ môn: Hóa Học

Họ và tên

Phạm Huệ

Nơi công tác

THCS Minh Tân, Hà Nội

Bộ môn

Hóa Học

Học vị

Email

phamhuesph95@gmail.com

Giới thiệu:

Đối với nhiều bạn, Hóa học luôn là môn học rất khó "nuốt" với những phương trình hóa học phức tạp và lượng kiến thức khổng lồ. Hiểu được điều ấy, cô Phạm Huệ luôn cô gắng phù phép chuyển khó thành dễ, chuyển phức tạp thành đơn giản bằng cách truyền cho các em học sinh những bí kíp giải nhanh những bài toán Hóa học và hiểu đúng bản chất của các phương pháp giải nhanh trong mỗi bài giảng của mình.

Cũng giống như rất nhiều giáo viên trẻ của hệ thống Hocthukhoa.vn, ngoài lượng kiến thức và những chia sẻ ấn tượng của mình trong mỗi bài giảng, cô Phạm Huệ còn lôi cuốn các em học sinh bởi phong cách giảng dạy nhẹ nhàng, điềm đạm.

Bảng vàng thành tích
* Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư Phạm Hóa Học- Trường ĐH Giáo dục- ĐH Quốc gia Hà Nội.

* Giáo viên trẻ có học sinh đỗ ĐH Y Hà Nội, điểm tổng kết môn Hóa 9.0

Với phương châm: " Điều tôi nghe tôi quên. Điều tôi nhìn tôi nhớ. Điều tôi làm tôi hiểu", cô Phạm Huệ luôn cố gắng đưa ra những bài giảng rút gọn dưới dạng trọng tâm, truyền tải súc tích dưới dạng trực quan, dễ hiểu dễ quan sát và cung cấp những bài tập để giúp các em học sinh củng cố mở rộng, đào sâu kiến thức, rèn luyện cho các em kỹ năng vận dụng kiến thức vào từng trường hợp cụ thể.

Chính vì vậy, các em học sinh khi tham gia vào các tiết học của cô luôn nhận được nền tảng kiến thức tốt nhất, lời khuyên và những phương pháp ôn luyện hiệu quả cho môn Hóa.