Võ Thanh Được

Bộ môn: Vật Lý

Họ và tên

Võ Thanh Được

Nơi công tác

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Bộ môn

Vật Lý

Học vị

Email

thanhduoc.hust@gmail.com

Giới thiệu:

Với phương châm giảng dạy: " HS muốn học được những vấn đề sâu xa, cao siêu thì cần phải nắm thật chắc nền tảng cơ bản", những bài giảng của thầy Võ Thanh Được luôn được xây dựng một cách cô đọng, chặt chẽ và vô cùng dễ hiểu để chắc chắn tất cả các bạn học sinh có thể nhận được một nền tảng kiến thức Vật lý cơ bản.
Tốt nghiệp cử nhân Vật Lý tại Đại học Sư phạm Quy Nhơn, thầy Thanh Được không ngừng học tập, hoàn thiện kĩ năng và áp dụng những tiến bộ công nghệ vào việc giảng dạy một cách hiệu quả hơn. Hiện thầy đang là Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại ĐH Bách Khoa HN.


Bảng vàng thành tích
* Đạt giải nhì kì thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2010.
* Học bổng Odon Valet cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập (mỗi năm chỉ 100 suất cho sinh viên toàn quốc).
* Học bổng Odon Valet cho Nghiên cứu sinh năm 2018.
* Phản biện chính cuốn sách "Phương pháp siêu tốc Giải trắc nghiệm môn Vật lý" xuất bản năm 2016

Học để hiểu biết, học để nên người", thầy Thanh Được luôn tâm niệm dạy học không chỉ mang đến lý thuyết, công thức khô khan cho học sinh mà cần phải luôn đồng hành và thấu hiểu vướng mắc của học sinh. Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các lớp 11,12 và luyện thi Đại Học môn Vật Lý, thầy Thanh Được giúp rất nhiều các em học sinh hoàn thành giấc mơ đặt chân vào các trường Đại học lớn như: ĐH Ngoại Thương, Học viện An ninh, ĐH Bách Khoa,...