15 Bài tập Trắc nghiệm Unit 9 Phonetics and Speaking
27 người thi tuần này 5.0 5 K lượt thi 15 câu hỏi 20 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 10. The ecosystem - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 9. Social issues - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 8. Becoming independent - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 7. Education options for school-leavers - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 6. Preserving our heritage - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 5. Global warming - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 4. ASEAN and Viet Nam - Listening - Global Success có đáp án
20 câu trắc nghiệm Tiếng Anh 11 Unit 3. Cities of the future - Listening - Global Success có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. find
B. kind
C. blind
D. first
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án C, B, A phát âm là /ai/. Đáp án D phát âm là /ɜː/
Câu 2
A. supper
B. hungry
C. pull
D. sun
Lời giải
Đáp án: C
Giải thích: Đáp án D, B, A phát âm là /ʌ/. Đáp án C phát âm là /uː/
Câu 3
A. television
B. pressure
C. pleasure
D. leisure
Lời giải
Đáp án: B
Giải thích: Đáp án D, C, A phát âm là /z/. Đáp án B phát âm là /ʃ/
Câu 4
A. check
B. Christmas
C. chemistry
D. anchor
Lời giải
Đáp án: A
Giải thích: Đáp án D, C, B phát âm là /k/. Đáp án A phát âm là /tʃ/
Câu 5
A. honor
B. hour
C. honest
D. hope
Lời giải
Đáp án: D
Giải thích: Đáp án B, C, A là âm câm. Đáp án D phát âm là /h/
Câu 6
A. technology
B. competitive
C. facsimile
D. document
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. courteous
B. subscribe
C. service
D. customer
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. transit
B. transmit
C. transact
D. translate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. capable
B. communal
C. secure
D. imagine
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. installation
B. disadvantage
C. dissatisfied
D. disappointed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. temperature
B. elevator
C. luxuriant
D. alternative
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. bloody
B. behind
C. almost
D. cattle
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. transform
B. prospect
C. country
D. beauty
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. lucky
B. monkey
C. kitchen
D. about
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. ensure
B. middle
C. number
D. sister
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.