Đề cương ôn tập cuối kì 1 Tiếng Anh 6 iLearn Smart World có đáp án - Part 2. Reading
15 người thi tuần này 4.6 99 lượt thi 25 câu hỏi 45 phút
🔥 Đề thi HOT:
10 câu Trắc Nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 2 : It's delicious - Ngữ pháp: too much/ too many/ not enough - English discovery có đáp án
12 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 1: My new school - Ngữ âm - Global Success có đáp án
Đề thi giữa kì 2 Tiếng Anh 6 có đáp án, cực hay (Đề 1)
Đề kiểm tra 15 phút Tiếng Anh 6 Học kì 1 có đáp án, cực hay (Đề 1)
15 câu Trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 1 : Home - Từ vựng: Home - iLearn Smart World có đáp án
Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh 6 Unit 8 (có đáp án): Reading
Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 6 có đáp án, cực hay (Đề 1)
Nội dung liên quan:
Danh sách câu hỏi:
Đoạn văn 1
Read the email and write T (True) or F (False).
Hi, Linh!
We are staying in our new house now. It isn’t very big, but it is cozy. There are two bedrooms, two bathrooms, a kitchen, and a small living room. We don’t have a garage, but there is a balcony in front of the house where we can sit and drink tea in the morning.
When you enter the house, you walk straight into the living room. On the left, there is the kitchen. The bedrooms are upstairs. Each bedroom has a small window and a bathroom. Behind the house, there is a little garden where my mom grows flowers.
I really like this house because I have my own room and it feels comfortable.
Love,
Mai
Lời giải
T
Mai’s new house has two bedrooms and two bathrooms.
(Mai có ngôi nhà mới với 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm.)
Thông tin: There are two bedrooms, two bathrooms, a kitchen, and a small living room.
(Có 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 bếp và 1 phòng khách nhỏ.) => Đúng
Lời giải
F
The house has a garage but no balcony.
(Nhà có gara nhưng không có ban công.)
Thông tin: We don’t have a garage, but there is a balcony in front of the house.
(Chúng mình không có gara, nhưng có một ban công trước nhà.) => Sai
Lời giải
T
The kitchen is on the left of the living room.
(Phòng bếp ở bên trái phòng khách.)
Thông tin: When you enter the house, you walk straight into the living room. On the left, there is the kitchen.
(Khi bạn vào nhà, bạn đi thẳng vào phòng khách. Bên trái có bếp.) => Đúng
Lời giải
T
The bathrooms are in the bedrooms.
(Các phòng tắm nằm trong phòng ngủ.)
Thông tin: Each bedroom has a small window and a bathroom.
(Mỗi phòng ngủ có một cửa sổ nhỏ và một phòng tắm.) => Đúng
Lời giải
F
There is a large garden behind the house.
(Có một khu vườn rộng phía sau nhà.)
Thông tin: Behind the house, there is a little garden where my mom grows flowers.
(Phía sau nhà có một khu vườn nhỏ nơi mẹ mình trồng hoa.) => Sai
Dịch bài đọc:
Chào Linh!
Bọn mình đang ở trong ngôi nhà mới rồi. Ngôi nhà không quá lớn, nhưng rất ấm cúng. Trong nhà có hai phòng ngủ, hai phòng tắm, một phòng bếp và một phòng khách nhỏ. Chúng mình không có gara, nhưng phía trước nhà có một ban công, nơi cả nhà có thể ngồi uống trà vào buổi sáng.
Khi bước vào nhà, bạn sẽ đi thẳng vào phòng khách. Bên trái là phòng bếp. Các phòng ngủ ở trên lầu. Mỗi phòng ngủ đều có một cửa sổ nhỏ và một phòng tắm. Phía sau nhà có một khu vườn nhỏ, nơi mẹ mình trồng hoa.
Mình thật sự rất thích ngôi nhà này vì mình có phòng riêng và cảm thấy thoải mái.
Thân,
Mai
Đoạn văn 2
Read the book review. Circle the best answers.
Book Review: Miles To Go
Miles to Go is a book about the life of the famous singer and actor, Miley Cyrus. This is a meaningful book where Miley Cyrus writes from her heart about her experiences.
In her book, there are many beautiful stories, but my favorite part is when she talks about Vanessa, a 9-year-old seriously-ill child. Miley and Vanessa are close friends and share everything in life. When Vanessa dies, Miley is so shocked, but she learns that love is the most important thing in life. Another part of the book is about Miley's family. Family is always important to her. When her younger sister, Noah, wants to watch a movie at home with her, Miley stays home. She always puts her family first.
After reading this book, I try to enjoy every moment that I have in my life. I love my family and friends, and I spend more time talking to and listening to them. They always ask me, "What made you change?" because I wasn't like that before.
Câu 6
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 3
Read the summary of the story and chóoe the correct word to complete the sentences.
One of my favorite fairy tales is Snow White and the Seven Dwarfs. It's about Snow White. She is a very beautiful and kindhearted princess. However, her vain and wicked stepmother, the queen, is jealous of her beauty. Thanks to th nagic mirror, the queen learns that Snow White is the "fairest in the land". She finds all ways to kill Snow White. Snow White must flee into the forest and live with the lovable seven dwarfs. Eventually, the evil queen tricks Snow White with a poisoned apple which makes her fall into a deep sleep. Luckily, a handsome prince awakens her with a kiss. I like this story because the princess Snow White is happy in the end.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 4
Read the text and circle the correct answer.
My favorite festival
Hi , my name is Mark. One of my favorite festivals is Halloween. It is a celebration that happens each year on October 31st, mainly the night.
On this day people usually carve their pumpkins into a scary face and then put a candle inside. They also make their houses look as if they are a haunted house by making skeletons to hang in the garden or putting tombstones outside the house. At night children get dressed up in costumes and go out trick-or-treating.
I really like this holiday because I have lots of fun with my family and friends.
Câu 16
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Đoạn văn 5
Choose the option (A, B, or C) that best completes each numbered blank in the passage.
Spencer Department Store is a beautiful new building. It has three floors. The first floor is full (21)__________ toys and clothes for children. On the second floor, you can find a wide range of food from fresh vegetables to beef and pork. That's perfect for (22)__________ a meal. On the ground floor, there is a cafeteria which (23)__________ excellent lunches and desserts. The staff there is (24)__________ too. As Spencer offers things at cheap (25)__________ it is really popular in this area.
Câu 21
A. with
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 23
A. buy
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 25
A. prices
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.