100 câu trắc nghiệm Ngữ âm nâng cao (P1)
44 người thi tuần này 4.6 1.3 K lượt thi 20 câu hỏi 45 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Liên trường THPT Nghệ An đợt 1 có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Chuyên Khoa học tự nhiên có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Chuyên Trần Phú có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Sở GD&ĐT Ninh Bình có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Quang Trung (Hà Nội) có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Liên trường Nghệ An (Đợt 1) mã đề chẵn có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh năm 2025-2026 THPT Chuyên Bắc Giang (lần 1) có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. Think
B. Thank
C. Theater
D. Therefore
Lời giải
Đáp án D
Câu 2
A. Although
B. Plough
C. Cough
D. Eventhough
Lời giải
Đáp án C
Đáp án A, B, D phần gạch chân là âm câm. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /f/
Câu 3
A. Exhaust
B. Vehicle
C. Honest
D. Homestay
Lời giải
Đáp án D
Đáp án A, B, C phần gạch chân là âm câm. Đáp án D phần gạch chân phát âm là /h/
Câu 4
A. Knowledge
B. Kingdom
C. Kitchen
D. Kindergarten
Lời giải
Đáp án A
Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /k/. Đáp án A phần gạch chân là âm câm
Câu 5
A. Feather
B. Cheater
C. Leather
D. Weather
Lời giải
Đáp án B
Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /e/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /i:/
Câu 6
A. Sandwich
B. Handkerchief
C. Mischievous
D. Children
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. Listen
B. Essential
C. Often
D. Castle
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. This
B. Mine
C. File
D. Night
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. Blamed
B. Dogged
C. Played
D. Lied
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. Anxiety
B. Conquer
C. Penguin
D. Bunny
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. Opened
B. Crooked
C. Pleased
D. Explained
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. Says
B. Plays
C. Pays
D. Delays
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. Kicked
B. Laughed
C. Naked
D. Watched
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. Where
B. Here
C. Fear
D. Dear
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. Coughed
B. Ploughed
C. Laughed
D. Fixed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
A. Soften
B. Fifteen
C. Enter
D. Party
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
A. Holds
B. Compliments
C. Replies
D. Sings
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
A. Sacred
B. Laughed
C. Blessed
D. Learned
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
A. Accurate
B. Addicted
C. Account
D. Accuse
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
A. Leaps
B. Gives
C. Cleans
D. Prepares
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.