100 câu trắc nghiệm Ngữ âm nâng cao (P3)
18 người thi tuần này 4.6 1.3 K lượt thi 20 câu hỏi 45 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Liên trường THPT Nghệ An đợt 1 có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Chuyên Khoa học tự nhiên có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Chuyên Trần Phú có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Sở GD&ĐT Ninh Bình có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Quang Trung (Hà Nội) có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Liên trường Nghệ An (Đợt 1) mã đề chẵn có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh năm 2025-2026 THPT Chuyên Bắc Giang (lần 1) có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. Igloo
B. Stood
C. Look
D. Foot
Lời giải
Đáp án A
Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /u/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /u:/
Câu 2
A. Packed
B. Punched
C. Pleased
D. Pushed
Lời giải
Đáp án C
Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /d/
Câu 3
A. Frustrate
B. Fulfill
C. Punctual
D. Rubbish
Lời giải
Đáp án B
Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ʌ/. Đáp án B phần gạch chân phát âm là /u/
Câu 4
A. Unfair
B. Occur
C. Undo
D. Unless
Lời giải
Đáp án B
Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ʌ/. Đáp án B phần gạch chân phát âm là /ɜ:/
Câu 5
A. Filled
B. Naked
C. Suited
D. Wicked
Lời giải
Đáp án A
Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /id/
Câu 6
A. Lost
B. Post
C. Most
D. Host
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. Caused
B. Increased
C. Practised
D. Promised
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. Heavy
B. Headache
C. Weather
D. Meaning
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. Succeed
B. Accept
C. Account
D. Accident
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. Washed
B. Crooked
C. Passed
D. Barked
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. Comprise
B. Incline
C. Bewindered
D. Mine
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. Adequate
B. Rotate
C. Debate
D. Congratulate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. Page
B. Bandage
C. Package
D. Carriage
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. Adventure
B. Mature
C. Agriculture
D. Furniture
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. Added
B. Located
C. Visited
D. Paused
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
A. Chemistry
B. Chicken
C. Choir
D. Chore
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
A. Shrink
B. Anxiet
C. Penguin
D. Congratulate
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
A. Chaos
B. Change
C. Child
D. Cheap
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
A. Unit
B. Uniform
C. Umbrella
D. Unique
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
A. Massage
B. Message
C. Manage
D. Village
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.