100 câu trắc nghiệm Ngữ âm nâng cao (P5)
21 người thi tuần này 4.6 1.3 K lượt thi 20 câu hỏi 45 phút
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
🔥 Học sinh cũng đã học
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Liên trường THPT Nghệ An đợt 1 có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Chuyên Khoa học tự nhiên có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Chuyên Trần Phú có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Sở GD&ĐT Ninh Bình có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng) có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 THPT Quang Trung (Hà Nội) có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh 2025-2026 Liên trường Nghệ An (Đợt 1) mã đề chẵn có đáp án
Đề thi thử Tốt nghiệp THPT Tiếng Anh năm 2025-2026 THPT Chuyên Bắc Giang (lần 1) có đáp án
Danh sách câu hỏi:
Câu 1
A. Food
B. Mood
C. Foot
D. Boot
Lời giải
Đáp án C
Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /u:/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /u/
Câu 2
A. Succeeded
B. Prefered
C. Explained
D. Arrived
Lời giải
Đáp án A
Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án A phần gạch chân phát âm là /id/
Câu 3
A. Leaves
B. Promotes
C. Decides
D. Believes
Lời giải
Đáp án B
Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /z/. Đáp án B phần gạch chân phát âm là /s/
Câu 4
A. Hoped
B. Walked
C. Naked
D. Passed
Lời giải
Đáp án C
Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án C phần gạch chân phát âm là /id/
Câu 5
A. noon
B. tool
C. blood
D. sphoon
Lời giải
Đáp án C
Câu 6
A. Collect
B. Operate
C. Hobby
D. Volunteer
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 7
A. Maintain
B. Contain
C. Obtain
D. Mountain
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 8
A. Comment
B. Cement
C. Mental
D. Environment
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 9
A. Facilitate
B. Combination
C. Encouraging
D. Nature
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 10
A. Promise
B. Please
C. Horse
D. Lease
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 11
A. Manure
B. Mature
C. Pure
D. Nature
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 12
A. Facility
B. Talk
C. Baseball
D. Wall
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 13
A. Near
B. Hear
C. Appear
D. Bear
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 14
A. Played
B. Blessed
C. Smiled
D. Climbed
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 15
A. Cough
B. Tough
C. Though
D. Enough
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 16
A. Asked
B. Danced
C. Wicked
D. Stomped
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 17
A. Break
B. Deal
C. Clean
D. Release
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 18
A. Rescue
B. Queue
C. Bluetooth
D. Due
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 19
A. Sign
B. Highland
C. Trivial
D. Minor
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.
Câu 20
A. Grammar
B. Damage
C. Mammal
D. Drama
Lời giải
Bạn cần đăng ký gói VIP ( giá chỉ từ 199K ) để làm bài, xem đáp án và lời giải chi tiết không giới hạn.